ใช้ kamagra เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ

การใช้ไวอากร้า ร่วมกับยารักษาโรคหัวใจ ปลอดภัยหรือไม่ ?

กิจกรรมทางเพศมีบทบาทสำคัญในสุขภาพจิตและคะแนนคุณภาพชีวิตในผู้ป่วยโรคหัวใจและหลอดเลือด น่าเสียดายที่ความใกล้ชิดมักเป็นปัญหาในผู้ป่วยโรคหัวใจและหลอดเลือด สาเหตุของการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศหลังกล้ามเนื้อหัวใจตายมีหลายประการ ได้แก่ ความวิตกกังวล ซึมเศร้า ผลของยา และหลอดเลือดไม่เพียงพอ ผลลัพธ์สามารถทำลายความสัมพันธ์และจิตใจได้โดยไม่คำนึงถึงสาเหตุ

ปัจจุบันมีสารยับยั้ง phosphodiesterase-5 อยู่ 3 ชนิดในสหรัฐอเมริกา ได้แก่ ซิลเดนาฟิล (kamagra) วาร์เดนาฟิล (เลวิตร้า) และทาดาลาฟิล (เซียลิส) เพื่อความเรียบง่ายและเนื่องจากการจดจำชื่อ ฉันจะใช้ชื่อทางการค้าว่าไวอากร้า kamagraเพื่อเป็นตัวแทนของสารยับยั้งฟอสโฟไดเอสเตอเรส-5 (PDE5) ทั้งหมด แม้ว่าการศึกษาจะเสร็จสิ้นโดยใช้ยาตัวอื่นตัวใดตัวหนึ่งก็ตาม ฉันไม่รับรองไวอากร้า เหนือสิ่งอื่นใด ไวอากร้า kamagraได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพในการรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ไวอากร้า ทำงานโดยการเพิ่มปริมาณของไนตริกออกไซด์ที่มีอยู่ซึ่งช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ

ฉันสามารถใช้ไวอากร้า kamagra กับยารักษาโรคหัวใจได้หรือไม่ ?

ไวอากร้า kamagra ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าปลอดภัยในโรคหลอดเลือดหัวใจที่มีเสถียรภาพ รวมถึงภาวะหัวใจล้มเหลว ความดันโลหิตสูง และโรคหลอดเลือดหัวใจ แม้ว่าหลายคนจะมองดูแล้ว แต่ก็ยังไม่มีหลักฐานชัดเจนว่าไวอากร้า kamagraมีความสัมพันธ์กับอัตราการหัวใจวายหรือโรคหัวใจและหลอดเลือดที่เพิ่มขึ้น เมื่อไวอากร้า kamagraรวมกับยาลดความดันโลหิตส่วนใหญ่จะมีผลการเติมเพียงเล็กน้อยแต่มีอยู่จริง แต่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงในเหตุการณ์หัวใจและหลอดเลือด

อย่างไรก็ตาม เมื่อใช้ยาร่วมกับโดซาโซซินและทัมซูโลซิน ยาป้องกันอัลฟาสองตัวที่มักใช้รักษาเพลี้ยกระโดดสีน้ำตาล (อ่อนโยนต่อมลูกหมากโต) ผู้ป่วยบางรายจะมีความดันโลหิตต่ำ ขอแนะนำว่าหากจำเป็นต้องใช้ยาต่อมลูกหมากเหล่านี้ ควรใช้ยาแต่ละชนิดในปริมาณที่น้อยที่สุด ผู้ป่วยที่ได้รับไวอากร้า kamagraและสารยับยั้ง PDE5 อื่น ๆ สำหรับความดันโลหิตสูงในปอดไม่ควรได้รับ PDE5 ตัวที่สองสำหรับการรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

โดยรวมแล้ว kamagra ดีไหม ถือได้ว่าปลอดภัยกับยารักษาโรคหัวใจเกือบทั้งหมดของคุณ น่าเสียดายที่การผสมผสานของไวอากร้า kamagraกับไนเตรตไม่ควรถือว่าปลอดภัย ร่วมกันอาจทำให้เกิดความดันเลือดต่ำที่คุกคามชีวิตหรือที่เรียกว่าความดันโลหิตต่ำ ไม่ควรใช้ไนเตรตภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากซิลเดนาฟิลหรือวาร์เดนาฟิล และภายใน 48 ชั่วโมงหลังจากทาดาลาฟิล ฉันได้รวมรายการไนเตรตที่กำหนดโดยทั่วไปไว้สั้นๆ เพื่อช่วยให้คุณหลีกเลี่ยง

1. ไนโตรกลีเซอรีน

2. เม็ดไนโตรกลีเซอรีนใต้ลิ้น (Nitrostat)

3. สเปรย์ไนโตรกลีเซอรีนใต้ลิ้น

4. Nitro patch

5. Nitro paste

6. ไอโซซอร์ไบด์โมโนไนเตรท (อิมเดอร์, ISMO)

7. ไอโซซอร์ไบด์ไดไนเตรต (Isordil)